Món gà rán được Chef Hải đánh giá là hợp vị nhất đang thu hút sự quan tâm của "cộng đồng mê gà rán" vì tẩm ướp đậm đà, vị thịt ngọt tự nhiên.
Trong video thử thách tìm ra món gà rán hợp vị nhất từ 3 thương hiệu khác nhau, “vua đầu bếp" Phạm Tuấn Hải thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á đã khơi dậy niềm đam mê gà rán của giới trẻ Việt. Đối với ông, món gà rán là “đẹt-ti-ni" của hầu hết người yêu thích thức ăn nhanh nhưng khâu chế biến cần được cẩn thận, kỳ công mới có thể tạo nên công thức gà rán hợp vị nhất. Và thương hiệu Jollibee đã làm được điều đóGà Giòn Vui Vẻ của Jollibee đang khiến cộng đồng mạng thổn thức là đây chứ đâu!
Mới đây, video thử thách tìm ra món gà hợp vị nhất của Chef Hải đã thu hút hơn 100k views chỉ sau 2 ngày lên sóng. Bên dưới video này, đã thu hút được lượng lớn những bình luận đồng tình của những tín đồ thức ăn nhanh. Chính những bình luận này đã tạo nên sự tò mò và hấp dẫn cho giới trẻ. Một số bình luận như: “Công nhận gia vị hợp người Việt Nam mình, chấm sốt chua ngọt cũng ngon á” - Một bạn fan đã để lại nhận xét. Hay những bình luận khác như:
- “Đầu bếp Top Việt Nam chọn Jollibee hả, đỉnh vậy”
- “Trời ơi, thích ăn gà mà gặp cái clip này thèm quá”
- “ Gà giòn nóng ăn là ngon nhất, chấm đẫm sốt nữa”
- “ Đạo gà rán điểm danh”
Một số bình luận bên dưới video thử thách của chef Hải
Những lời nhận xét chân thực của chuyên gia ẩm thực Phạm Tuấn Hải khiến giới trẻ cũng gật gù tán đồng. Trước đó, món gà rán Jollibee cũng từng nhận được những đánh giá tích cực của các chuyên trang ẩm thực quốc tế và tạo nên hiệu ứng tích cực đối với món ăn cũng như nhãn hàng. Trang The Review Club đã từng bất ngờ “Miếng gà được phủ lớp vị cay mỏng, giòn đến nổi da gà cũng ngon” hay Lesley Suter (Phó tổng biên tập chuyên trang ẩm thực Eater, Mỹ) cũng thừa nhận con cô rất thích món gà “mọng nước” này và thưởng thức liền 2 cái đùi trong 1 lần ăn.
Jollibee là một trong những địa điểm thức ăn nhanh được giới trẻ ưu ái lựa chọn thưởng thức món gà rán
Để làm nên sự khác biệt và giúp gà rán Jollibee trở thành ngon nhất trong đường đua gà rán, Jollibee luôn nghiêm ngặt trong từng khâu chế biến để món ăn đạt chất lượng hoàn hảo. Nguyên liệu đủ tiêu chuẩn được đưa vào nhà máy và trải qua 4 dây chuyền sản xuất chính, cụ thể: sơ chế gà, chế biến nước sốt, trộn bột và làm bánh. Gà rán Jollibee có vỏ ngoài giòn rụm bằng cách tẩm trộn bột chiên bằng tay giúp lớp bột phủ đều mỏng bao quanh miếng gà đem đến sự giòn rụm tự nhiên nhất. Miếng gà với thịt bên trong mọng nước và thấm mềm do được chiên trong máy chuyên biệt với nhiệt độ cao hơn và thời gian chiên rút ngắn giúp đảm bảo nước thịt vẫn còn và thấm mềm nhất có thể.
Với những điểm khác biệt đó, Gà rán Jollibee vẫn luôn nằm trong tâm thức hội mê gà rán tại Việt Nam. Đặc biệt, sau khi video thử thách chọn món gà hợp vị nhất của chef Hải xuất hiện, lại càng bảo chứng cho chất lượng và độ “ngon khó cưỡng" của món gà này.
Hiện tại, các tín đồ của thức ăn nhanh đang nôn nóng “lên lịch” cùng bạn bè, người thương để “đu trend” thưởng thức gà rán này rồi đấy, còn bạn thì sao?